KINH DOANH QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐÃ CÓ HẠ TẦNG KỸ THUẬT THEO LUẬT KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2023 - Phạm Thị Minh Trang (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2024)
Luật kinh doanh bất động sản năm 2023 quy định hình thức kinh doanh bất động sản dưới dạng kinh doanh quyền sử dụng đất đã có hạ tầng kỹ thuật trong dự án bất động sản. Đây tuy không phải hình thức kinh doanh hoàn toàn mới, nhưng cách tiếp cận của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023 đã có nhiều thay đổi. Bài viết này nhằm tìm hiểu, phân tích các quy định của Luật Kinh doanh bất động sản năm 2023 trong mối quan hệ tương quan với các luật khác. Từ đó đề xuất những nội dung cần làm rõ, góp phần đảm bảo đồng bộ, rõ ràng trong quá trình áp dụng quy định của pháp luật.