THỰC TIỄN THỰC HIỆN PHÁP LUẬT VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG NƯỚC SÔNG HƯƠNG TỈNH THỪA THIÊN HUẾ - Nguyễn Trọng Khánh Vy; Lê Đức Trung (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2024)
Bài viết phân tích về thực tiễn thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường nước tại sông Hương tỉnh Thừa Thiên Huế và xác định một số nguyên nhân của những hạn chế, vướng mắc trong quá trình thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường nước tại sông Hương. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường nước tại sông Hương tỉnh Thừa Thiên Huế