HOẠT ĐỘNG PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA SINH VIÊN CHÍNH QUY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT, ĐẠI HỌC HUẾ. THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP - Nguyễn Công Đức; Lê Đình Bảo; Lê Anh Tuấn (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2024)
Bài viết chỉ rõ những kết quả đạt được, một số bất cập, hạn chế trong hoạt động phục vụ cộng đồng của sinh viên chính quy tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế. Qua việc nghiên cứu, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ cộng đồng của sinh viên chính quy tại Trường Đại học Luật, Đại học Huế hiện nay