THỰC TRẠNG ÁP DỤNG PHÁP LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ TRONG VIỆC GIẢI QUYẾT VỤ VIỆC DÂN SỰ CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI CỦA TÒA ÁN VIỆT NAM - Phạm Thị Hồng Mỵ (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2023)
Bài viết chỉ rõ một số bất cập, hạn chế của Tòa án Việt Nam khi áp dụng pháp luật tố tụng dân sự giải quyết vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài bằng phương pháp bình luận một số bản án. Qua việc nghiên cứu, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài tại Tòa án Việt Nam hiện nay.