ĐÌNH CHỈ GIẢI QUYẾT VỤ ÁN DÂN SỰ DO ĐƯƠNG SỰ KHÔNG NỘP TIỀN TẠM ỨNG CHI PHÍ ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN VÀ CHI TỐ TỤNG KHÁC THEO QUY ĐỊNH BỘ LUẬT TỐ TỤNG DÂN SỰ NĂM 2015 - Nguyễn Nho Hoàng,; Nguyễn Thị Thuý Hằng,; Nguyễn Tuấn Anh, (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2023)
Bài viết phân tích, bình luận những bất cập, vướng mắc về căn cứ đình chỉ giải quyết vụ án dân sự do đương sự không nộp tiền tạm ứng chi phí định giá tài sản và chi phí tố tụng khác theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015, từ đó đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về vấn đề này.