XÁC LẬP QUYỀN SỞ HỮU ĐỐI VỚI TÀI SẢN DO NGƯỜI KHÁC ĐÁNH RƠI, BỎ QUÊN - MỘT SỐ BẤT CẬP VÀ KIẾN NGHỊ - Nguyễn Chí Dũng, (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2022)
Trong bài viết này, tác giả phân tích làm rõ các quy định của pháp luật về xác lập quyền sở hữu đối với tài sản do người khác đánh rơi, bỏ quên. Đồng thời, bài viết cũng chỉ ra các bất cập và đưa ra các kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định pháp luật về xác lập quyền sở hữu đối với tài sản do người khác đánh rơi, bỏ quên.