MỘT SỐ VẤN ĐỀ PHÁP LÝ VỀ SINH CON BẰNG KỸ THUẬT HỖ TRỢ SINH SẢN - Nguyễn Văn Hợi; Hoàng Thị Loan (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2020)
Quy định pháp luật của Nhà nước ta về sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản được ban hành đã giải quyết được các vấn đề thực tiễn nảy sinh. Mặc dù đã được sửa đổi, bổ sung trong thời gian qua, tuy nhiên, hiện nay những quy định này vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục. Trong bài viết này, chúng tôi tập trung phân tích và đánh giá một số quy định pháp luật có liên quan đến sinh con bằng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản. Từ đó gợi mở những vấn đề cần được hoàn thiện trong thời gian tới.