TỘI HÀNH NGHỀ MÊ TÍN, DỊ ĐOAN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ LUẬT HÌNH SỰ 2015 - Hoàng Đình Dũng (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2020)
Bài viết phân tích các yếu tố cấu thành tội hành nghề mê tín, dị đoan theo quy định của Bộ luật Hình sự 2015. Từ đó chỉ ra một số điểm bất cập và hướng hoàn thiện