MỘT SỐ KIẾN NGHỊ SỬA ĐỔI, BỔ SUNG CÁC QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ ĐĂNG KÝ HỘ TỊCH CÓ YẾU TỐ NƯỚC NGOÀI TẠI KHU VỰC BIÊN GIỚI - Trần Việt Dũng (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2020)
Trong bài viết này, tác giả phân tích một số hạn chế của các quy định pháp luật về đăng ký hộ tịch có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới. Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất một số kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định pháp luật về đăng ký hộ tịch có yếu tố nước ngoài tại khu vực biên giới.