MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ BẢO VỆ QUYỀN CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG PHÁP LUẬT VIỆT NAM THEO CAM KẾT CỦA HIỆP ĐỊNH ĐỐI TÁC TOÀN DIỆN VÀ TIẾN BỘ XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG - Trần Tuấn Sơn (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2021)
Bài viết đề cập đến những vấn đề cơ bản về bảo vệ quyền của người lao động trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương – CPTPP. Những phân tích, đánh giá trong bài viết sẽ làm phong phú và sâu sắc hơn những vấn đề về bảo vệ quyền con người nói chung và quyền của người lao động nói riêng, đặc biệt là quyền của người lao động, đáp ứng những tiêu chuẩn lao động cơ bản được đề cập trong Hiệp định CPTPP.