LỰA CHỌN, CỐNG BỐ, HỦY BỎ ÁN LỆ TẠI VIỆT NAM - SO SÁNH VỚI HOA KỲ VÀ MỘT SỐ KIẾN NGHỊ HOÀN THIỆN - TRẦN, LINH HUÂN; NGUYỄN, PHẠM THANH HOA (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2024)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá, chỉ ra một số điểm còn hạn chế, bất cập trong quy trình lựa chọn, công bố, hủy bỏ án lệ tại Việt Nam trên cơ sở so sánh với Hoa Kỳ, từ đó đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động lựa chọn, công bố, hủy bỏ án lệ tại Việt Nam để phục vụ kịp thời cho hoạt động xét xử.