XÁC ĐỊNH NHÓM NGƯỜI SỬ DỤNG ĐẤT VÀ THÀNH VIÊN NHÓM NGƯỜI SỬ DỤNG ĐẤT THEO QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI - Trần Linh Huân; Phạm Trọng Nhân (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2022)
Bài viết tập trung phân tích, đánh giá làm rõ các vấn đề pháp lý liên quan đến việc xác định nhóm người sử dụng đất, căn cứ và phương thức xác định thành viên nhóm người sử dụng đất theo quy định pháp luật đất đai. Qua đó chỉ ra một số hạn chế, bất cập trong quy định và thực tiễn áp dụng pháp luật về vấn đề này, từ đó đưa ra một số định hướng kiến nghị hoàn thiện.