GÓP Ý QUY ĐỊNH VỀ TẠM GIỮ TIỀN, ĐỒ VẬT, GIẤY PHÉP SỬ DỤNG TRÁI PHÁP LUẬT TRONG HOẠT ĐỘNG THANH TRA CỦA DỰ THẢO LUẬT THANH TRA (SỬA ĐỔI) - Võ Tấn Đào; Hồ Quang Chánh (TẠP CHÍ PHÁP LUẬT VÀ THỰC TIỄN, 2022)
Bài viết phân tích quy định của Dự thảo Luật Thanh tra (sửa đổi) về tạm giữ tiền, đồ vật, giấy phép sử dụng trái pháp luật trong hoạt động thanh tra, đồng thời đưa ra một số ý kiến nhằm góp phần hoàn thiện quy định về vấn đề này.